Lễ giới thiệu Chương trình “CÔNG NGHỆ HÓA LỚP HỌC TIẾNG ANH - TOÁN - KHOA HỌC VỚI HỆ SINH THÁI i-LEARN”

 

Ngày 18/02/2020 tại Khách sạn Đệ Nhất Hồ Chí Minh và 20/02/2020 tại Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức lễ giới thiệu bộ giáo trình i-Learn bao gồm tiếng Anh, Toán, Khoa học kết hợp sản phẩm giáo dục số thông qua chương trình mang tên “CÔNG NGHỆ HÓA LỚP HỌC TIẾNG ANH - TOÁN - KHOA HỌC VỚI HỆ SINH THÁI i-LEARN”. 

Bộ giáo trình i-Learn được nghiên cứu và biên soạn theo phương pháp học tiên tiến trên thế giới bởi những tác giả hàng đầu quốc tế kết hợp với các giảng viên, giáo viên Tiếng Anh uy tín tại Việt Nam. Cùng với thế mạnh về các phần mềm giáo dục số thông minh, hệ sinh thái i-Learn đang được Đại Trường Phát không ngừng phát triển và hoàn thiện theo chương trình giảng dạy khép kín bao gồm sách giáo khoa, tài liệu bổ trợ và hệ thống quản lý học tập (LMS). Đặc biệt, hệ thống LMS được thiết kế gồm tất cả tài nguyên số của các sản phẩm i-Learn giúp giáo viên, phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng tìm thấy và tải về bất cứ lúc nào, hay học tập ở bất kỳ nơi đâu.

i-Learn Smart Start 1 - Sách giáo khoa lớp 1 môn tiếng Anh sử dụng cho chương trình phổ thông mới.

eng
eng

Sách giáo khoa i-Learn Smart Start 1.

 

i-Learn Smart Start 1 là sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 đã được thẩm định với nội dung bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, liên hệ chặt chẽ với Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu  u (CEFR). i-Learn Smart Start 1 là cấp độ đầu tiên trong bộ sách tổng thể liên thông 12 cấp độ dành riêng cho học sinh Việt Nam  từ lớp 1 đến lớp 12.

i-Learn Smart Start 1 có thiết kế bài học thân thiện với trẻ em. Bài học được thiết kế hợp lý, rõ ràng, nhất quán giúp cho việc dạy và học dễ dàng hơn. Cùng với nội dung hấp dẫn thông qua các bài hát sôi nổi, những câu chuyện đầy sắc màu, các trò chơi vui nhộn của i-Learn Smart Start 1 thu hút sự hứng thú của học sinh, giúp thúc đẩy trẻ yêu thích môn tiếng Anh. 

Bên cạnh đó, các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết được i-Learn Smart Start 1 phối hợp theo độ tuổi giúp từng bước phát triển năng lực của học sinh một cách hiệu quả. Với i-Learn Smart Start 1 trẻ sẽ được học tiếng Anh thông qua kiến thức các môn học chính (Toán, Khoa học, Địa lý…) cùng các bài học đạo đức (tôn trọng và giúp đỡ người khác, tính gọn gàng, ngăn nắp…) được giảng dạy gắn với văn hóa Việt Nam.

Thông qua sách giáo khoa i-Learn Smart Start 1 các em học sinh còn được rèn luyện kỹ năng làm bài kiểm tra. Mỗi chủ đề có các bài tập giúp học sinh làm quen với những dạng đề phổ biến trong các kỳ thi Cambridge Young Learners hoặc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngoài ra, i-Learn Smart Start 1 còn có nguồn tài liệu bổ trợ vô cùng phong phú cho việc giảng dạy và học tập bao gồm sách giáo khoa, sách bài tập, sách giáo khoa điện tử, sách giáo viên, giáo án, bài kiểm tra, bài giảng trình chiếu, phần mềm bài tập về nhà, đĩa CD âm thanh, bộ tranh hình, tư liệu trò chơi, bộ truyện đọc theo chủ đề, từ điển tranh song ngữ cùng phần mềm quản lý học tập (LMS).

Tiếp cận xu hướng giáo dục thế giới với  i-Learn Smart Maths và i-Learn Smart Science.

math
math

Giáo trình i-Learn Smart Maths i-Learn Smart Science.

 

Nhằm giúp học sinh Việt Nam có môi trường học tập và phát triển toàn diện, Đại Trường Phát đã áp dụng mô hình giáo dục Toán và Khoa học tiên tiến trên thế giới vào hệ sinh thái i-Learn với sự góp mặt của giáo trình i-Learn Smart Maths i-Learn Smart Science. Mỗi giáo trình gồm 5 cấp độ được biên soạn theo khung chương trình mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Bộ giáo trình i-Learn Smart Maths theo đuổi phương pháp tiếp cận Concrete (cụ thể) – Pictorial (thuộc về hình ảnh) – Abstract (trừu tượng) (từ việc sử dụng các giáo cụ trực quan chuyển sang minh họa bằng hình ảnh để từng bước phát triển tư duy trừu tượng) nhằm nâng tầm việc dạy và học Toán – làm cho các môn học này trở nên vui nhộn và phù hợp với các em. i-Learn Smart Maths áp dụng phương pháp dạy Toán của Singapore, quốc gia đứng đầu danh sách các nước có chương trình toán và khoa học tốt nhất thế giới. Dẫn trước các nước Châu Á,  u, Úc, Bắc và Nam Mỹ, Singapore là quốc gia liên tục đứng đầu bảng xếp hạng nhiều năm liền tại PISA viết tắt của Programme for International Student Assessment (chương trình Đánh giá học sinh quốc tế).

Bộ giáo trình i-Learn Smart Science được thiết kế với nội dung bài học được trình bày rõ ràng, các chủ đề, hoạt động khác nhau nhằm nâng cao sự hứng khởi của học sinh trong học tập. Đồng thời  i-Learn Smart Science còn khuyến khích học sinh tự tìm tòi, khám phá môi trường xung quanh thông qua sự hướng dẫn của giáo viên để giúp các em rèn luyện và phát triển kỹ năng tư duy của mình một cách tốt nhất.

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát hoạt động với phương châm đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ giáo dục lên hàng đầu thông qua những nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, xác định công nghệ thông tin là hạ tầng chủ đạo của giải pháp giáo dục tương lai. Đại Trường Phát luôn chú trọng đến công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, năng động, có tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và sự nghiệp phát triển nền giáo dục Việt Nam.

 

Xem thêm

* Để đảm bảo Quí khách tải phần mềm tương thích với sách, vui lòng nhập đường link ở sau bìa sách vào ô bên dưới, sau đó click Go.

http://smartstart.i-learn.vn/
* Nếu không có sách thì download trực tiếp ở đây