Đội ngũ Tác giả

Đội ngũ tác giả bô sách i-Learn Smart Start bao gồm các đội ngũ chuyên gia Việt Nam và quốc tế với hơn 70 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Anh, Trung Đông, Đông Nam Á. Các chuyên gia thuộc Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh và NXB Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt là cộng tác của đội ngũ giáo viên hiện đang đứng lớp.

.

Trưởng ban biên tập – Ông Grant Trew

Với hơn 25 năm trong lĩnh vực EFL ( English as a Foreign Language) với vai trò là giảng viên, chuyên gia đào tạo,  biên tập các giáo trình tiếng Anh tại Vương quốc Anh, Trung Đông, Đông Nam Á, Nhật Bản và Việt Nam.  Với hơn 10 năm cộng tác NXB Đại học Oxford để đào tạo giáo viên tại khắp các tỉnh/ thành đã giúp ông hiểu rõ các nhu cầu và mong muốn của người dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam.

Ông đã tham gia biên soạn một số bộ sách của các khóa học dành cho thiếu nhi và người lớn, các chương trình tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh thương mại. Ông cũng là tác giả/ đồng tác giả của một số tựa sách như: Tactics for Listening, Tactics for TOEIC Speaking and Writing Tests/Listening and Reading và bộ sách Business Venture.

 

Trưởng nhóm biên tập – Bà Kerry Murphy

Hơn 20 năm kinh nghiệm là giảng viên và trực tiếp tập huấn giáo viên tại Hong Kong và Việt Nam. Tham gia trực tiếp vào công tác giảng dạy Anh ngữ cho thiếu nhi, thiếu niên & người lớn và tập huấn cho giáo viên tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam.

* Để đảm bảo Quí khách tải phần mềm tương thích với sách, vui lòng nhập đường link ở sau bìa sách vào ô bên dưới, sau đó click Go.

http://smartstart.i-learn.vn/
* Nếu không có sách thì download trực tiếp ở đây