Giới thiệu chung

Lời nói đầu 

Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Trường Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp dạy và học ngoại ngữ. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp giải pháp giáo dục toàn diện  bao gồm Sách ngoại văn – Phần mềm tiếng Anh trực tuyến – Đào tạo – Giải pháp thư viện – Thiết bị giáo dục.

Đại Trường Phát là nơi thu hút đội ngũ tri thức và các chuyên gia ngành giáo dục trong và ngoài nước, đưa các giải pháp giáo dục có đẳng cấp và chất lượng quốc tế phù hợp với môi trường giáo dục Việt Nam nổi bật như: Phối hợp với NXB Oxford biên soạn giáo trình Family and Friends; Phối hợp NXB Oxford và chuyên gia ngôn ngữ Việt Nam tổ chức biên dịch Từ điển Oxford Advanced Learner’s Dictionary8th  sang ấn bản Anh – Anh – Việt; phối hợp các Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức “Tập huấn giáo viên” vào mỗi năm học và đặc biệt là phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức Olympic “ Tài năng tiếng Anh” dành học sinh phổ thông trên toàn quốc.

Đại Trường Phát không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, xác định công nghệ thông tin là hạ tầng chủ đạo của giải pháp giáo dục tương lai như cùng Công ty thành viên - DTP Online xây dựng Phần mềm tiếng Anh i- Learn (Giải thưởng Sao Khuê năm 2014) được Bộ GD&ĐT cho phép triển khai và hơn 10 Sở GD&ĐT lựa chọn giảng dạy.

Phần mềm tiếng Anh i-Learn mang đến giải pháp học tiếng Anh hiện đại bằng hệ thống thiết bị tương tác tích hợp với phần mềm tiếng Anh giúp phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đặc biệt là kỹ năng Nghe - Nói với hệ thống âm thanh chuẩn bản ngữ giúp học sinh phát âm chuẩn ngay từ bước đầu làm quen với bộ môn tiếng Anh. 

Phần mềm tích hợp các chức năng hỗ trợ như: Giáo án điện tử dành cho giáo viên sử dụng với bảng tương tác trên lớp; Bài tập và trò chơi trực tuyến học giúp học sinh củng cố kiến thức tại nhà;  Hệ thống quản lý học tập LMS giúp giáo viên, nhà trường và phụ huynh theo dõi tiến trình và kết quả học tập của học sinh.

Trong quá trình triển khai, chúng tôi nhận rất nhiều sự đồng tình, ủng hộ và phản hồi tích cực từ phía nhà trường, giáo viên và học sinh. Đồng thời, cũng nhận nhiều sự khích lệ bày tỏ mong muốn có bộ sách tiếng Anh đáp ứng 45 tiêu chí & khung chương trình của Bộ GD&ĐT, quy trình xuất bản quốc tế, có thể kết hợp ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả dạy và học tiếng Anh và  được phép giảng dạy chính khóa.

Từ đó chúng tôi bị thôi thúc quyết tâm mang đến một bộ sách tiếng Anh thực sự dành riêng cho cho giáo viên và học sinh Việt Nam.

Bắt đầu với một cuộc điều tra về nhu cầu và hoàn cảnh, tình hình giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, tham khảo các giáo trình tiếng Anh Tiểu học. Và sau đó … thành lập Ban xuất bản  gồm: Các đội ngũ chuyên gia Việt Nam và quốc tế với 70 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Anh, Trung Đông, Đông Nam Á. Các đội ngũ chuyên gia thuộc Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh và NXB Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt là cộng tác của đội ngũ giáo viên hiện đang đứng lớp.

Với toàn bộ kinh nghiệm giảng dạy, kinh nghiệm xuất bản, hiểu rõ hệ thống trường học Việt Nam kết hợp với ứng dụng công nghệ hiện đại, chúng tôi viết nên bộ sách tiếng Anh đáp ứng 45 tiêu chí của Bộ GD&ĐT & khung phân phối chương trình của Bộ GD&ĐT, thiết kế tương ứng với các phần của bài thi Cambridge Young Learner English Test, các yếu tố văn hóa Việt Nam được đưa vào bài học một cách hợp lý, nội dung sách có hệ thống, dễ sử dụng cho giáo viên và học sinh, các hoạt động gần gũi với thực tế, phù hợp trình độ và mang tính giáo dục cao về hành vi và kỹ năng sống. Bộ sách còn cung cấp hệ thống tài liệu bổ trợ giúp phát triển năng lực dạy và học hiệu quả và cho phép phát huy tối đa ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, phù hợp với điều kiện dạy học cụ thể.

Nằm trong chương trình bổ trợ giảng dạy, Đại Trường Phát cùng Đại học Sư phạm TP. HCM tổ chức các đợt tập huấn, đào tạo giáo viên Tiểu học trên cả nước vào mỗi dịp bắt đầu năm học mới. Đây cũng là cơ hội chúng tôi trực tiếp ghi nhận những ý kiến, phản ánh của giáo viên và sẽ cân nhắc, điều chỉnh trong các ấn bản tiếp theo.

Bộ sách tiếng Anh i-Learn Smart Start được nghiên cứu và thiết kế bởi chuyên gia nước ngoài và các nhà giáo dục địa phương giúp giáo viên phát triển năng lực dạy học hiệu quả và giúp cho thế hệ trẻ học sinh có nền tảng Anh ngữ vững chắc cho tương lai.

* Để đảm bảo Quí khách tải phần mềm tương thích với sách, vui lòng nhập đường link ở sau bìa sách vào ô bên dưới, sau đó click Go.

http://smartstart.i-learn.vn/
* Nếu không có sách thì download trực tiếp ở đây