Tài liệu bổ trợ

Giới thiệu về bộ sách i-Learn Smart Start

Kính thưa quý Thầy Cô và quý Phụ huynh,

Bộ sách i-Learn Smart Start là một bộ giáo trình tiếng Anh dành cho cấp Tiểu học, được thiết kế đặc biệt cho lớp học tiếng Anh của học sinh tại Việt Nam.

Bộ giáo trình bao gồm 5 cấp độ, được viết và biên soạn bởi đội ngũ các chuyên gia giáo dục Quốc tế và Việt Nam để đảm bảo sự kết hợp tốt nhất và mang lại hiệu quả cao cho việc học tiếng Anh của học sinh Việt Nam.

 • Phân phối chương trình chặt chẽ bám sát các tiêu chí của Cục Khảo thí Cambridge và Khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.
 • Dễ sử dụng với thiết kế các dạng bài học rõ ràng, nhất quán và hợp lý làm cho bài học dễ dàng để chuẩn bị, giảng dạy, và dễ hiểu.
 • Tài liệu giảng dạy sống động với các bài hát hay, dễ nhớ, các mẫu truyện tranh đầy màu sắc, và các trò chơi vui nhộn thu hút học sinh.
 • Cân bằng một cách hiệu quả các kỹ năng ngôn ngữ được thể hiện rõ nét thông qua các hoạt động Nghe, Nói, Đọc, Viết được  phát triển một cách thích hợp với trình độ và độ tuổi của học sinh.
 • Các kỹ năng làm bài thi cũng được chú trọng thông qua các hoạt động và bài tập trong sách, giúp học sinh làm quen và luyện tập các dạng đề thi của các kỳ thi Cambridge Young Learners.

Bộ giáo trình bao gồm các tài liệu đi kèm như sau:

bia sach 1

Sách Bài học (Student Book)

img 01072015 095937 1

Sách Bài tập (Workbook)

img 01072015 095945

Sách giáo viên (Teacher's book)

img 01072015 100008

Đĩa nghe (Class CD)

img 01072015 100020

Tranh hình (Flashcards)

img 01072015 095952

iTools

Website với các tài liệu hỗ trợ được phép tải về miễn phí bao gồm:

 • Bài tập làm thêm
 • Phân phối chương trình
 • Sách Giáo viên
 • Tranh hình
 • Đĩa nghe
 • Các bài kiểm tra
 • Hướng dẫn dành cho Phụ huynh

Chúng tôi hy vọng quý Thầy Cô, Phụ huynh và các em sẽ đón nhận bộ sách đưa vào giảng dạy và học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Tác giả

 

img 30062015 141324 1

Ông Grant Trew

Với hơn 25 năm trong lĩnh vực EFL (English as a Foreign Language) với vai trò là giảng viên, chuyên gia đào tạo,  biên tập các giáo trình tiếng Anh tại Vương quốc Anh, Trung Đông, Đông Nam Á, Nhật Bản và Việt Nam.  Với hơn 10 năm cộng tác NXB Đại học Oxford để đào tạo giáo viên tại khắp các tỉnh/ thành đã giúp ông hiểu rõ các nhu cầu và mong muốn của người dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam.

Ông đã tham gia biên soạn một số bộ sách của các khóa học dành cho thiếu nhi và người lớn, các chương trình tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh thương mại. Ông cũng là tác giả/ đồng tác giả của một số tựa sách như: Tactics for Listening, Tactics for TOEIC Speaking and Writing Tests/Listening and Reading và bộ sách Business Venture.

 

 

 

biopic kerry murphy 1

Bà Kerry Murphy

Kerry Murphy đã và đang làm việc như một giáo viên và giảng viên tập huấn giáo viên tại Hồng Kông năm 1995, và  tại Việt Nam từ năm 1995.

Cô may mắn được đi đến nhiều tỉnh thành của Việt Nam với vai trò là giảng viên tập huấn giáo viên cho NXB trường Đại học Oxford (OUP) và đã trực tiếp tiếp nhận về nhu cầu của giáo viên tiếng Anh tại những nơi này.

Hiện nay cô là một thành viên của bộ phận Biên tập tại DTP Online và đã tìm thấy cho mình một cơ hội để áp dụng những kinh nghiệm giảng dạy và tập huấn giáo viên nhiều năm qua với hàng bộ sách i-Learn Smart Start.

 

Sample page

* Để đảm bảo Quí khách tải phần mềm tương thích với sách, vui lòng nhập đường link ở sau bìa sách vào ô bên dưới, sau đó click Go.

http://smartstart.i-learn.vn/
* Nếu không có sách thì download trực tiếp ở đây