Giới thiệu chung

Giáo trình tiếng Anh i-Learn Smart Start

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Kính thưa quý Thầy Cô và quý Phụ huynh học sinh !
i-Learn Smart Start là bộ giáo trình tiếng Anh tiểu học gồm 5 cấp độ, được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho lớp học Việt Nam.

Được phối hợp biên soạn bởi các tác giả quốc tế, các giảng viên uy tín và sự tham gia của hàng trăm giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy bộ giáo trình tại Việt Nam, i-Learn Smart Start chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn các kinh nghiệm quốc tế và nhu cầu giảng dạy thực tế của Việt Nam, đáp ứng đầy đủ khung chương trình và các tiêu chí đánh giá của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

i-Learn Smart Start

 

Bộ giáo trình i-Learn Smart Start bao gồm các tài liệu đi kèm như sau:

SÁCH GIÁO VIÊN

Teacher's Book

ĐĨA NGHE

Class CD

TRANH HÌNH

Flashcards

SÁCH BÀI HỌC

Student Book

SÁCH BÀI TẬP

Workbook

Digital Classrom Resource

CỦA I-LEARN SMART START

 

Truyền thống, văn hóa Việt Nam là một trong những nền tảng quan trọng của Bộ Giáo trình tiếng Anh i-Learn Smart Start.

Các giá trị đạo đức, truyền thống, văn hóa Việt được truyền tải tới học sinh một cách tự nhiên, không khiên cưỡng

- Bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo đồng thời mở rộng thêm các nội dung thực tế với lớp học Việt Nam.
- Dành cho tiểu học (từ lớp 1-5), nằm trong bộ giáo trình có tính liên thông 12 cấp độ, từ tiểu học tới Trung học Phổ thông (Lớp 1 - Lớp 12)
- Nội dung được thiết kế chuyên biệt, dành riêng cho lớp học Việt Nam. Tính cập nhật, điều chỉnh cao.
- Yếu tố văn hóa, truyền thống Việt Nam là nền tảng xây dựng bộ giáo trình, được lồng ghép trong các bài học một cách tự nhiên, không khiên cưỡng.
- Tài liệu hấp dẫn, các bài hát vui nhộn; hình ảnh sinh động; các mẫu truyện tranh lôi cuốn và trò chơi hấp dẫn, phù hợp với tâm lý lứa tuổi.
- Dễ sử dụng, các bài học được thiết kế giúp học viên dễ theo dõi, giáo viên có thể dễ dàng chuẩn bị bài giảng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
- Làm quen với dạng bài thi quốc tế: thông qua các bài tập, học viên được làm quen với các dạng câu hỏi thường gặp trong các kỳ thi quốc tế như Cambridge Young Learner hay TOEFL Primary

CẤU TRÚC BÀI HỌC MẪU SÁCH BÀI HỌC

 

Bài 01 đến Bài 04

Được thiết kế theo một cấu trúc tiêu chuẩn giúp giáo viên soạn bài thuận tiện hơn và học sinh tiếp thu và nhớ bài tốt hơn. Mỗi bài học sẽ có 5 phần:

Từ vựng - Câu chuyện tranh - Bài hát - Luyện tập - Hoạt động, trò chơi

Bài học 05

Rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bài học tập trung vào nội dung văn hóa và giá trị đạo đức giúp học sinh giao tiếp về cuộc sống hằng ngày trong môi trường nói tiếng Anh.

Bài học 06

Ôn lại tất cả các chủ điểm của chủ đề qua các bài tập, các bài hát và các trò chơi được thiết kế theo mô hình của

Cambridge Young Learner English Test.

Mỗi bài học sẽ kết thúc bằng một trò chơi đội/nhóm. Đây sẽ là dịp để học sinh được tự do thể hiện các kỹ
năng ngôn ngữ và áp dụng ngay được kiến thức vừa học

TÁC GIẢ

 

Ông Grant Trew

 

Với hơn 25 năm trong lĩnh vực EFL (English as a Foreign Language) với vai trò là giảng viên, chuyên gia đào tạo,  biên tập các giáo trình tiếng Anh tại Vương quốc Anh, Trung Đông, Đông Nam Á, Nhật Bản và Việt Nam.  Với hơn 10 năm cộng tác NXB Đại học Oxford để đào tạo giáo viên tại khắp các tỉnh/ thành đã giúp ông hiểu rõ các nhu cầu và mong muốn của người dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam.
Ông đã tham gia biên soạn một số bộ sách của các khóa học dành cho thiếu nhi và người lớn, các chương trình tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh thương mại. Ông cũng là tác giả/ đồng tác giả của một số tựa sách như: Tactics for Listening, Tactics for TOEIC Speaking and Writing Tests/Listening and Reading và bộ sách Business Venture.

Bà Kerry Murphy

 

Kerry Murphy đã và đang làm việc như một giáo viên và giảng viên tập huấn giáo viên tại Hồng Kông năm 1995, và  tại Việt Nam từ năm 1995.
Cô may mắn được đi đến nhiều tỉnh thành của Việt Nam với vai trò là giảng viên tập huấn giáo viên cho NXB trường Đại học Oxford (OUP) và đã trực tiếp tiếp nhận về nhu cầu của giáo viên tiếng Anh tại những nơi này.
Hiện nay cô là một thành viên của bộ phận Biên tập tại DTP Online và đã tìm thấy cho mình một cơ hội để áp dụng những kinh nghiệm giảng dạy và tập huấn giáo viên nhiều năm qua với bộ sách i-Learn Smart Start.

CÁC ỨNG DỤNG VÀ PHẦN MỀM BỔ TRỢ

 

Chương trình i-Learn Smart Start Classware

Bao gồm giáo án điện tử được thiết kế dựa trên phương pháp PPP để hỗ trợ tối đa cho giáo viên sử dụng trên các thiết bị tương tác trong lớp học, đồng thời cung cấp các bài tập tương tác vui nhộn giúp học sinh tự củng cố, thực hành kiến thức đã học tại nhà. 

Ứng dụng trò chơi tiếng Anh i-Learn Fun English

Cung cấp hơn 400 từ vựng thuộc 12 chủ đề quen thuộc qua các trò chơi tương tác vui nhộn, thú vị trên thiết bị di động

Ứng dụng truyện đọc i-Learn Readers

Bộ truyện kể sinh động, đa dạng và được lựa chọn đặc biệt cho bộ giáo trình i-learn Smart Start để hỗ trợ khả năng ghi nhớ và củng cố các kiến thức trẻ đã được học trong giáo trình

Từ điển tranh hình song ngữ Tiểu học Việt Nam

Giúp trẻ tự học, thực hành hơn 600 từ vựng tranh hình sinh động với định nghĩa tiếng Việt và các cấu trúc câu theo khung chương trình tiếng Anh tiểu học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, đồng thời hỗ trợ trẻ đạt kết quả cao nhất trong các kỳ kiểm tra và thi học kỳ.

* Để đảm bảo Quí khách tải phần mềm tương thích với sách, vui lòng nhập đường link ở sau bìa sách vào ô bên dưới, sau đó click Go.

http://smartstart.i-learn.vn/
* Nếu không có sách thì download trực tiếp ở đây