Giới thiệu chung

Giáo trình tiếng Anh i-Learn Smart Start

 

Kính thưa quý Thầy Cô và quý Phụ huynh học sinh !

i-Learn Smart Start là bộ giáo trình tiếng Anh được thiết kế chuyên biệt, dành riêng cho lớp học Việt Nam, bao gồm 5 cấp độ, liên thông từ lớp 1 tới lớp 5. Giáo trình được phối hợp Biên soạn bởi Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản ĐHSP Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Trường Phát, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đề ra.

Với sự tham gia của các tác giả quốc tế, các giảng viên uy tín của Việt Nam cũng như hàng trăm giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy giáo trình, i-Learn Smart Start là sự kết hợp nhuần nhuyễn của kinh nghiệm quốc tế và nhu cầu giảng dạy thực tế của Việt Nam.

Bộ giáo trình bao gồm các tài liệu đi kèm như sau:

bia sach 1

Sách Bài học (Student Book)

img 01072015 095937 1

Sách Bài tập (Workbook)

img 01072015 095945

Sách giáo viên (Teacher's book)

img 01072015 100008

Đĩa nghe (Class CD)

img 01072015 100020

Tranh hình (Flashcards)

img 01072015 095952

Digital Classrom Resource

 

Các điểm nổi bật của i-Learn Smart Start

 • Bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo đồng thời mở rộng thêm các nội dung thực tế với lớp học Việt Nam.
 • Dành cho tiểu học (từ lớp 1-5), nằm trong bộ giáo trình có tính liên thông 12 cấp độ, từ tiểu học tới Trung học Phổ thông (Lớp 1 - Lớp 12)
 • Nội dung được thiết kế chuyên biệt, dành riêng cho lớp học Việt Nam. Tính cập nhật, điều chỉnh cao.
 • Yếu tố văn hóa, truyền thống Việt Nam là nền tảng xây dựng bộ giáo trình, được lồng ghép trong các bài học một cách tự nhiên, không khiên cưỡng.
 • Tài liệu hấp dẫn, các bài hát vui nhộn; hình ảnh sinh động; các mẫu truyện tranh lôi cuốn và trò chơi hấp dẫn, phù hợp với tâm lý lứa tuổi.
 • Dễ sử dụng, các bài học được thiết kế giúp học viên dễ theo dõi, giáo viên có thể dễ dàng chuẩn bị bài giảng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Làm quen với dạng bài thi quốc tế: thông qua các bài tập, học viên được làm quen với các dạng câu hỏi thường gặp trong các kỳ thi quốc tế như Cambridge Young Learner hay TOEFL Primary

Truyền thống, văn hóa Việt Nam là một trong những nền tảng quan trọng của Bộ Giáo trình tiếng Anh i-Learn Smart Start.
Các giá trị đạo đức, truyền thống, văn hóa Việt được truyền tải tới học sinh một cách tự nhiên, không khiên cưỡng

 

Cấu trúc bài học mẫu - Sách bài học

 • Bài 01 đến bài 04: Được thiết kế theo một cấu trúc tiêu chuẩn giúp giáo viên soạn bài thuận tiện hơn và học sinh tiếp thu và nhớ bài tốt hơn. Mỗi bài học sẽ có 5 phần:
  • Từ vựng - Câu chuyện tranh - Bài hát - Luyện tập - Hoạt động, trò chơi.
 • Bài học 05: Rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bài học tập trung vào nội dung văn hóa và giá trị đạo đức giúp học sinh giao tiếp về cuộc sống hằng ngày trong môi trường nói tiếng Anh.
 • Bài học 06: Ôn lại tất cả các chủ điểm của chủ đề qua các bài tập, các bài hát và các trò chơi được thiết kế theo mô hình của Cambridge Young Learner English Test.

 

Mỗi bài học sẽ kết thúc bằng một trò chơi đội/nhóm. Đây sẽ là dịp để học sinh được tự do thể hiện các kỹ năng ngôn ngữ và áp dụng ngay được kiến thức vừa học.
Mỗi bài học sẽ kết thúc bằng một trò chơi đội/nhóm. Đây sẽ là dịp để học sinh được tự do thể hiện các kỹ năng ngôn ngữ và áp dụng ngay được kiến thức vừa học.

 

Một số trang sách mẫu của Giáo trình i-Learn Smart Start


Tác giả

 

 

img 30062015 141324 1

Ông Grant Trew

Với hơn 25 năm trong lĩnh vực EFL (English as a Foreign Language) với vai trò là giảng viên, chuyên gia đào tạo,  biên tập các giáo trình tiếng Anh tại Vương quốc Anh, Trung Đông, Đông Nam Á, Nhật Bản và Việt Nam.  Với hơn 10 năm cộng tác NXB Đại học Oxford để đào tạo giáo viên tại khắp các tỉnh/ thành đã giúp ông hiểu rõ các nhu cầu và mong muốn của người dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam.

Ông đã tham gia biên soạn một số bộ sách của các khóa học dành cho thiếu nhi và người lớn, các chương trình tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh thương mại. Ông cũng là tác giả/ đồng tác giả của một số tựa sách như: Tactics for Listening, Tactics for TOEIC Speaking and Writing Tests/Listening and Reading và bộ sách Business Venture.

     
 

biopic kerry murphy 1

Bà Kerry Murphy

Kerry Murphy đã và đang làm việc như một giáo viên và giảng viên tập huấn giáo viên tại Hồng Kông năm 1995, và  tại Việt Nam từ năm 1995.

Cô may mắn được đi đến nhiều tỉnh thành của Việt Nam với vai trò là giảng viên tập huấn giáo viên cho NXB trường Đại học Oxford (OUP) và đã trực tiếp tiếp nhận về nhu cầu của giáo viên tiếng Anh tại những nơi này.

Hiện nay cô là một thành viên của bộ phận Biên tập tại DTP Online và đã tìm thấy cho mình một cơ hội để áp dụng những kinh nghiệm giảng dạy và tập huấn giáo viên nhiều năm qua với bộ sách i-Learn Smart Start.