GIỚI THIỆU BỘ SÁCH GIÁO KHOA TIẾNG ANH
I-LEARN SMART START

Kính thưa quý Thầy/Cô và quý Phụ huynh!
Bộ SGK Tiếng Anh i-Learn Smart Start là bộ giáo trình Tiếng Anh tiểu học 5 cấp độ (lớp 1-lớp 5), được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho lớp học Việt Nam.
Bộ sách được phối hợp biên soạn bởi các tác giả quốc tế, các giảng viên uy tín và hàng trăm giáo viên Tiếng Anh đang giảng dạy bộ giáo trình này tại Việt Nam. i-Learn Smart Start chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kinh nghiệm quốc tế và nhu cầu giảng dạy thực tế của Việt Nam, đáp ứng đầy đủ khung chương trình và các tiêu chí đánh giá của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.


VIDEO GIỚI THIỆU BỘ SÁCH GIÁO KHOA TIẾNG ANH I-LEARN SMART START

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT

Bám sát khung chương trình giảng dạy Tiếng Anh của Bộ Giáo dục & Đào tạo

Nội dung phong phú và hiện đại, mở rộng các yếu tố văn hóa, giá trị đạo đức

Cấu trúc bài học rõ ràng, nhất quán: giúp học sinh dễ theo dõi; giáo viên chuẩn bị bài giảng nhanh chóng và hiệu quả

Liên thông 12 cấp độ từ Tiểu học lên Trung học với bộ giáo trình  i-Learn Smart World

Tài liệu hấp dẫn với các bài hát vui nhộn, hình ảnh sinh động, trò chơi lôi cuốn phù hợp với lứa tuổi học sinh

Tài liệu hấp dẫn với các bài hát vui nhộn, hình ảnh sinh động, trò chơi lôi cuốn phù hợp với lứa tuổi học sinh

TÁC GIẢ

Ông Grant Trew

Với hơn 25 năm trong lĩnh vực EFL (English as a Foreign Language) với vai trò là giảng viên, chuyên gia đào tạo,  biên tập các giáo trình tiếng Anh tại Vương quốc Anh, Trung Đông, Đông Nam Á, Nhật Bản và Việt Nam.

Bà Kerry Murphy

Kerry Murphy đã và đang làm việc như một giáo viên và giảng viên tập huấn giáo viên tại Hồng Kông năm 1995, và  tại Việt Nam từ năm 1995.
Cô may mắn được đi đến nhiều tỉnh thành

CÁC ỨNG DỤNG VÀ PHẦN MỀM BỔ TRỢ

Chương trình i-Learn Smart Start Classware

Bao gồm giáo án điện tử được thiết kế dựa trên phương pháp PPP để hỗ trợ tối đa cho giáo viên sử dụng trên các thiết bị tương tác trong lớp học, đồng thời cung cấp các bài tập tương tác vui nhộn giúp học sinh tự củng cố, thực hành kiến thức đã học tại nhà. 

Ứng dụng làm bài tập về nhà Digital Homework Activities (DHA)

DHA là ứng dụng cho học sinh làm bài tập về nhà trên thiết bị di động. DHA được thiết kế dưới dạng trò chơi Tiếng Anh vui nhộn hấp dẫn giúp học sinh rèn luyện và củng cố kiến thức đã học.

Ứng dụng truyện đọc i-Learn Readers

Bộ truyện kể sinh động, đa dạng và được lựa chọn đặc biệt cho bộ giáo trình i-learn Smart Start để hỗ trợ khả năng ghi nhớ và củng cố các kiến thức trẻ đã được học trong giáo trình

Từ điển tranh hình song ngữ Tiểu học Việt Nam

Giúp trẻ tự học, thực hành hơn 600 từ vựng tranh hình sinh động với định nghĩa tiếng Việt và các cấu trúc câu theo khung chương trình tiếng Anh tiểu học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, đồng thời hỗ trợ trẻ đạt kết quả cao nhất trong các kỳ kiểm tra và thi học kỳ.